Biệt thự Sok Giang , sau 2 tháng bàn giao

Biệt thự Sok Giang , sau 2 tháng bàn giao

25/03/2019

Mọi lời quảng cáo cũng không bằng thông báo của chính khách hàng. Vâng! LSS và chủ đầu tư đã trở nên gắn bó thân thiết như thế từ sau khi hợp tác trong công trình biệt thự Sok Giang – An Giang năm 2018.

Đó là khi chủ đầu cùng LSS uống mừng dự án vừa hoàn thành đầy ưng ý trong chính ngôi biệt thự rộng lớn của anh, và đúng 2 tháng sau ngày bàn giao, anh lại vui mừng thông báo với LSS cây phát tài khắp nhà trổ hoa rực rỡ - ngay đúng  dịp Tết đến Xuân về. Đó cũng  là lúc LSS quay trở lại để thấy cây xanh tại công trình ngày càng  mau lớn và tươi tốt, đàn cá bơi lội tung tăng khỏe mạnh và sống động hơn bao giờ hết. 

Sau tất cả, từ thiết kế đến thi công, và đặc biệt là quá trình bảo dưỡng chăm sóc tận tâm từ đội ngũ kỹ sư cảnh quan chuyên nghiệp, LSS đã mang đến không chỉ niềm tin cho các khách hàng mà còn là niềm hạnh phúc trọn vẹn trong không gian sống thẫm mỹ và lý tưởng nhất.

GRAND OPENING LSS

Ngày 13/04/2019 vừa qua hẳn đã để lại trong lòng các bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp khi Landscpae Solution Service tổ chức...

19/04/2019
LSS ký kết hợp đồng chiến lược cùng Thắng Lợi Group

Trong 8 năm kể từ ngày hình thành và phát triển, Công ty CP dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS) đã ký kết vô số hợp đồng...

17/04/2019
Chuyển văn phòng Công ty Cảnh quan LSS

Những ngày qua LSS tất bật với kế hoạch chuyển văn phòng công ty sang một địa điểm mới.

26/03/2019