Biệt thự Sok Giang , sau 2 tháng bàn giao

Biệt thự Sok Giang , sau 2 tháng bàn giao

25/03/2019

Mọi lời quảng cáo cũng không bằng thông báo của chính khách hàng. Vâng! LSS và chủ đầu tư đã trở nên gắn bó thân thiết như thế từ sau khi hợp tác trong công trình biệt thự Sok Giang – An Giang năm 2018.

Đó là khi chủ đầu cùng LSS uống mừng dự án vừa hoàn thành đầy ưng ý trong chính ngôi biệt thự rộng lớn của anh, và đúng 2 tháng sau ngày bàn giao, anh lại vui mừng thông báo với LSS cây phát tài khắp nhà trổ hoa rực rỡ - ngay đúng  dịp Tết đến Xuân về. Đó cũng  là lúc LSS quay trở lại để thấy cây xanh tại công trình ngày càng  mau lớn và tươi tốt, đàn cá bơi lội tung tăng khỏe mạnh và sống động hơn bao giờ hết. 

Sau tất cả, từ thiết kế đến thi công, và đặc biệt là quá trình bảo dưỡng chăm sóc tận tâm từ đội ngũ kỹ sư cảnh quan chuyên nghiệp, LSS đã mang đến không chỉ niềm tin cho các khách hàng mà còn là niềm hạnh phúc trọn vẹn trong không gian sống thẫm mỹ và lý tưởng nhất.

Hội thảo chuyên đề:"Giải Pháp Thiết Kế và Thi Công Hồ Bơi - Phần 1"

Sáng thứ 7 (ngày 15/6) vừa qua, Hội thảo chuyên đề:"Giải Pháp Thiết Kế và Thi Công Hồ Bơi" đã diễn ra tại phòng họp...

19/06/2019
Hội thảo chuyên đề:  "Giải pháp thi công Hồ cá Koi"

Sáng thứ 7 ( ngày 8/6/2019) vừa qua, Hội thảo chuyên đề: "Giải pháp thi công Hồ cá Koi" đã diễn ra tại Phòng họp...

14/06/2019
Hội thảo chuyên đề: " Những lưu ý khi thiết kế Vườn Chịu Hạn-Drought Tolerant Garden"

Sáng ngày 25/5/2019 vừa qua, Hội thảo chuyên đề :"Những điều cần lưu ý khi thiết kế Vườn Chịu Hạn-Drought Tolerant Garden" đã...

28/05/2019