6 Mẫu Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Nhất

Sân vườn đẹp từ lâu đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Dù là chủ nhân một ngôi nhà đơn thuần hay một biệt thự nguy nga đều có thể có chung một mong muốn là sở hữu một sân vườn đẹp, LSS xin hân hạnh gửi đến bạn 20 mẫu cảnh quan biệt thự sân vườn đẹp nhất mà chúng tôi trực tiếp thiết kế, thi công cảnh quan và được chính khách hàng đánh giá rất cao.

Hồ cá koi là lựa chọn hằng đầu đồng thời cũng là  điểm nhấn của hầu hết các công trình sân vườn biệt thự cao cấp mà LSS từng thiết kế và thi công. Loài cá  được coi là biểu trưng cho sự ngoan trường, may mắn và phú quý.

Thay vì sử dụng các bức tường thô, công trình tận dụng triệt để không gian để thay thế vào vị trí đó những tường xanh, cây che bóng và hoa kiểng trang trí. Thác nước được đưa vào hồ cá koi giúp tăng thêm phần tự nhiên cũng như nâng thêm giá trị phong thủy mà gia chủ nhắm tới, điều này khiến tổng thể bố cục của sân vườn hợp lý hơn.

Đá lót đường được khéo léo cắt gọt hình dáng và sắp xếp sao cho tổng thể nhìn hài hòa và tự nhiên nhất. Cách xếp đá quanh hồ cá koi cũng như xếp đá quanh sân vườn cũng là một trong những yếu tố quyết định sân vườn đẹp hay không. Chính vì vậy những khâu này LSS luôn được theo dõi và bàn bạc rất tỉ mỉ trước khi thi công trực tiếp.

Đèn chiếu sáng quanh hồ cá cũng được thiết kế, sắp xếp và bài trí cho hài hòa với bố cục tổng thể.

Góc sân vườn bao quanh là hồ cá koi, thác nước  và cây xanh là địa điểm phù hợp để đặt một bộ bàn ghế cho gia chủ thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Nghiên cứu những thực vật đưa vào công trình cũng là một khâu vô cùng quan trọng, yêu cầu thực vật sử dụng phải phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng cũng như phong thủy nên thường trong những công trình có hồ cá koi những loài cây đại diện cho văn hóa phương Đông như tùng la hán, trúc, thậm chí cả dương xỉ… là phương án ưu tiên hàng đầu.

Cỏ lan chi, cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ nhung….được lựa chọn làm thảm cỏ nền và thực vật trồng viền vì đặc điểm nhìn rất hài hòa cảnh quan, đẹp mắt và khả năng thích nghi cao với điều kiện sân vườn khắc nghiệt. 

Như vậy, có thể thấy việc sở hữu một sân vườn đẹp trong biệt thự cao cấp là vô cùng cần thiết. Sân vườn đẹp không chỉ góp phần làm cảnh quan ngôi nhà thêm tràn trề sức sống mà còn giúp tạo một không gian nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả. Vậy còn chần chờ gì  mà không bắt tay vào làm một sân vườn cho ngôi biệt thự của bạn.

Tư vấn, thiết kế & thi công cảnh quan, xin tham khảo và liên hệ: 
Website: https://lss.vn
Hotline: (028) 668 54 668

___Ban biên tập LSS___

Lorem ipsum dolor sit amet...TIN CHUYÊN NGÀNH