LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

21/12/2019

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng SIMLEISURE - đơn vị chuyên về Theme Park hàng đầu tại thị trường UAE.

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng SIMLEISURE - đơn vị chuyên về Theme Park hàng đầu tại thị trường UAE, với hơn 300 dự án đã và đang thực hiện tại Dubai và khắp các quốc gia trên thế giới.


Bằng bản lĩnh,  kinh nghiệm chuyên môn cùng những công trình tầm cỡ đã và đang thực hiện trong và ngoài nước, LSS tự tin sẽ trở thành một trong các đối tác tiềm năng hàng đầu cũng như đồng hành cùng SIMLEISURE trong các chiến lược phát triển Trung tâm giải trí, Themeparks, Waterparks, Sở Thú và Thủy cung  tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. 

_Ban biên tập LSS_

Tổ chức lễ động thổ dự án Lavida Residences tại – TP. Vũng Tàu.

Sáng 17/03/2020, Công ty cổ phần dịch vụ giải pháp cảnh quan ( LSS) đã tổ chức lễ động thổ dự án Lavida Residences tại...

26/03/2020
HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG LSS GỬI GẮM NHỮNG LỜI YÊU THƯƠNG 8.3 CÙNG VỚI NỮ HIỆP SĨ XINH ĐẸP LSS

Hành trình kì công chuẩn bị một ngày 8/3 đầy ý nghĩa của LSS , tuy đầy cực nhọc nhưng xen kẽ trong đó là tiếng cười vui...

09/03/2020
LSS BÀN GIAO SAU BẢO HÀNH LONG PHÚ VILLAS

LONG PHÚ VILLAS - một trong các dự án "đinh" của công ty BĐS Trần Anh vừa được LSS tiến hành bàn giao sau thời gian...

21/02/2020