LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

21/12/2019

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng SIMLEISURE - đơn vị chuyên về Theme Park hàng đầu tại thị trường UAE.

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng SIMLEISURE - đơn vị chuyên về Theme Park hàng đầu tại thị trường UAE, với hơn 300 dự án đã và đang thực hiện tại Dubai và khắp các quốc gia trên thế giới.


Bằng bản lĩnh,  kinh nghiệm chuyên môn cùng những công trình tầm cỡ đã và đang thực hiện trong và ngoài nước, LSS tự tin sẽ trở thành một trong các đối tác tiềm năng hàng đầu cũng như đồng hành cùng SIMLEISURE trong các chiến lược phát triển Trung tâm giải trí, Themeparks, Waterparks, Sở Thú và Thủy cung  tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. 

_Ban biên tập LSS_

Lễ Động Thổ - Công Trình Công Viên Nước WEST LAKES WATER PARK

Công ty cổ phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan (LSS) với tư cách là Tổng Thầu Thi Công đã...

09/12/2019
LSS tuyển dụng nhân viên pháp chế

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, LSS đã và đang đầu tư vào mảng thiết kế thi công và thương mại...

03/12/2019
LSS TẠI TUẦN LỄ QUY HOẠCH UP WEEK 2019

Chiều qua ngày 11/11/2019 đã diễn ra buổi khai mạc Tuần Lễ Quy Hoạch Đô Thị UP WEEK 2019 tại trường đại học Kiến Trúc...

12/11/2019