LSS hợp tác cùng Daxin Water Park Equipment Co. Ltd - Trở thành đại diện cung cấp thiết bị công viên nước tại thị trường Việt Nam

LSS hợp tác cùng Daxin Water Park Equipment Co. Ltd - Trở thành đại diện cung cấp thiết bị công viên nước tại thị trường Việt Nam

24/10/2019

Sáng ngày 16/7/2019 vừa qua, LSS vinh hạnh được đón tiếp ông Wilson Wu, đại diện công ty cung cấp thiết bị công viên nước Guangzhou Daixin Water Park Equipment Co., Ltd, trụ sở chính đặt tại Trung Quốc.

 

Được thành lập vào năm 2000, Daxin Water Park Equipment là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp công viên nước với hơn 500 nhân viên và sở hữu nhà máy có diện tích lên đến 10.000 m2. Các thiết kế của công ty luôn độc đáo và mới lạ, dẫn đầu xu hướng khiến các đối tác hoàn toàn tin tưởng.

Với việc hợp tác này, LSS  sẽ  trực tiếp được làm việc với một trong những nhà cung cấp thiết bị vui chơi công viên nước hàng đầu thị trường và có nhiều kinh nghiệm trong các công trình quy mô.

Sự hấp dẫn của ngành công nghiệp vui chơi giải trí đã tạo ra nhiều cơ hội cho nhiều thị trường nói chung, trong đó có cả Việt Nam. Nhận ra đây là thời điểm chín muồi, LSS chính thức hợp tác để trở thành đơn vị đại diện cho công ty Daxin cung cấp các thiết bị công viên nước cho các dự án của nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam.

LSS tin rằng, lần hợp tác này sẽ mang đến ít nhiều thay đổi tích cực cho thị trường thiết kế cảnh quan kết hợp không gian vui chơi giải trí tại thị trường Việt Nam, thị trường mới nổi nhưng chưa thực sự được khai thác một cách hiệu quả.

Ban biên tập LSS

LSS TẠI TUẦN LỄ QUY HOẠCH UP WEEK 2019

Chiều qua ngày 11/11/2019 đã diễn ra buổi khai mạc Tuần Lễ Quy Hoạch Đô Thị UP WEEK 2019 tại trường đại học Kiến Trúc...

12/11/2019
Dự án hợp tác nhạc nước giữa LSS và nhà thầu lớn nhất Trung Quốc về thiết kế và thi công

Đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công nhạc nước lớn nhất Trung Quốc từng thực hiện một loạt các dự án tại Trung Quốc,...

25/10/2019