Hội thảo chuyên đề:  "Tiêu Chuẩn Thiết Kế Cho Người Khuyết Tật"

Hội thảo chuyên đề: "Tiêu Chuẩn Thiết Kế Cho Người Khuyết Tật"

16/05/2019

  Sáng thứ 7 (ngày 11/5) vừa qua, Hội thảo chuyên đề: "Tiêu Chuẩn Thiết Kế Cho Người Khuyết Tật" đã diễn ra ra tại phòng họp Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan- LSS Landscape Solution Service với sự tham gia  đầy đủ của đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư ,cán bộ nhân viên trong công ty và những người quan tâm.

    Nội dung Hội thảo lần này xoay quanh đề tài những giải pháp thiết kế cho đối tượng là những người gặp khiếm khuyết, khuyết tật không có điều kiện hoặc gặp khó khăn trong di chuyển,quan sát.

Xác định đây là một đề tài còn ít được quan tâm,chú trọng và khá mới mẻ tại Việt Nam nên trong suốt quá trình diễn ra Hội thảo, đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư đã nhiệt tình thảo luận nhằm đưa ra những ý tưởng, đề xuất và giải pháp tối ưu nhất để có thể hỗ trợ cho việc di chuyển của những người gặp khiếm khuyết, khuyết tật diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

Dưới đây một số nội dung chính được thảo luận tại buổi Hội thảo:

 

 

 

 

 

Cuối cùng , LSS xin chân thành cảm ơn các kiến trúc sư, kỹ sư và những người quan tâm đã đến tham dự buổi Hội thảo chuyên đề cùng chúng tôi.

Ban biên tập LSS.

LSS HỢP TÁC CÙNG ĐƠN VỊ THEME PARK HÀNG ĐẦU TẠI DUBAI SIMLEISURE

Vừa qua ông Nguyễn Thái Thuật Hiền - CEO Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan LSS đã có buổi gặp gỡ và làm việc...

21/12/2019
Lễ Động Thổ - Công Trình Công Viên Nước WEST LAKES WATER PARK

Công ty cổ phần Dịch Vụ Giải Pháp Cảnh Quan (LSS) với tư cách là Tổng Thầu Thi Công đã...

09/12/2019
LSS tuyển dụng nhân viên pháp chế

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, LSS đã và đang đầu tư vào mảng thiết kế thi công và thương mại...

03/12/2019